Home / Bài Viết Mới / Apple TV+ sẽ lên sóng vào ngày 1 tháng 11 với giá 4,99 đô la một tháng

Apple TV+ sẽ lên sóng vào ngày 1 tháng 11 với giá 4,99 đô la một tháng

Apple TV+, sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 11 với mức giá 4,99 đô la mỗi tháng

Apple hôm nay đã thông báo rằng dịch vụ truyền hình trực tuyến của họ, Apple TV+, sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 11 với mức giá 4,99 đô la mỗi tháng. Dịch vụ này sẽ có mặt ở hơn 100 quốc gia và khu vực trên khắp thế giới.

Các chương trình ra mắt bao gồm The Morning Show, Dickinson, See, For All Mankind và The Elephant Queen. Bạn sẽ có thể xem các chương trình này trên Apple TV, iPhone, iPad, iPod touch, Mac, v.v.

“Với Apple TV+, chúng tôi đang giới thiệu tất cả những câu chuyện nguyên bản từ những cái đầu sáng tạo nhất, và chúng tôi biết khán giả sẽ tìm thấy chương trình hoặc phim yêu thích mới của họ trên dịch vụ của chúng tôi,” Zack Văn Amburg, trưởng bộ phận Worldwide Video của Apple cho biết. “Apple TV+ cung cấp câu chuyện độc đáo của riêng mỗi người, góc nhìn mới mẻ và thông điệp mạnh mẽ – tất cả đều nhằm để giải trí, kết nối và truyền cảm hứng cho các cuộc trò chuyện văn hóa.”

Người dùng có thể thêm các series Apple TV+ vào danh sách Up Next của họ trên ứng dụng Apple TV

Sẽ có bản dùng thử miễn phí bảy ngày, và kể từ hôm nay nếu bạn mua bất kỳ thiết bị iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch hoặc Mac nào, bạn sẽ nhận được một năm miễn phí Apple TV+. Chia sẻ trong gia đình sẽ cho phép tối đa sáu thành viên gia đình chia sẻ một thuê bao với dịch vụ truyền hình trực tuyến này.

Các series khác sẽ có mặt trong ngày ra mắt bao gồm Helpsters, Snoopy in Space, Ghostwriter, Servant, Truth Be Told, Little America, The Banker và Hala. Người đăng ký sẽ có thể xem các chương trình này trực tuyến và ngoại tuyến, không có quảng cáo và theo yêu cầu.

Kể từ hôm nay, người dùng có thể thêm các series Apple TV+ vào danh sách Up Next của họ trên ứng dụng Apple TV, để được thông báo khi các tập đầu tiên ra mắt. Một số chương trình sẽ ra mắt với ba tập, và sau đó một tập sẽ được tung ra mỗi tuần sau đó. Ngoài ra, các chương trình khác sẽ ra mắt với đầy đủ các mùa cùng một lúc.

About admin

Check Also

Dựa vào đâu để đánh giá pin con trâu có chất lượng hay không?

Hiện nay có rất nhiều khách hàng ở khu vực Đồng Nai đang muốn tìm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *