Home / Bài Viết Mới / Bản mới nhất: macOS 10.15.1 Catalina beta 2 tiết lộ

Bản mới nhất: macOS 10.15.1 Catalina beta 2 tiết lộ

Bộ xử lý và thông số kỹ thuật

MacRumors báo cáo rằng nhà phân tích Jeff Lin của IHS Markit nói rằng Apple sẽ sử dụng bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ chín trong MacBook Pro 16 inch. Có tên mã là Coffee Lake, bộ xử lý có tốc độ xung nhịp cơ bản 2,4 GHz, Turbo Boost lên tới 5,0 GHz và hỗ trợ tới 8 lõi.

Apple hiện đang sử dụng bộ xử lý Core i9 tám nhân thế hệ thứ chín trong MacBook Pro 15 inch giá 59 triệu đồng, nhưng bộ xử lý này có tốc độ 2,3 GHz và hỗ trợ Turbo Boost lên tới 4,8 GHz.

Đối với bộ xử lý Ice Lake thế hệ thứ mười sắp tới của Intel, nó sẽ không có trong PC Windows cho đến cuối năm nay, Apple Apple luôn đi sau một vài tháng. Jason Cross của Macworld  gần đây đã viết về bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ mười và những gì mong đợi cho Mac. 

Apple có thể lựa chọn cấu hình cơ bản cao hơn của card đồ họa, nhưng có khả năng Radeon Pro Vega 16 và 20 sẽ vẫn là các tùy chọn BTO, vì sợ giá nhập vào tầng bình lưu. Điều tương tự cũng xảy ra với RAM và dung lượng lưu trữ, có khả năng sẽ lần lượt ở mức 16 GB và 512 GB, với các tùy chọn tăng cao hơn nhiều.

Cổng

Apple đã quyết định rằng bốn cổng Thunderbolt 3 USB-C là tiêu chuẩn cho một máy chuyên nghiệp và điều đó khó có thể thay đổi. Đừng mong đợi sự trở lại của khe cắm thẻ SD hoặc cổng USB-A. Hãy hy vọng Apple không quyết định bỏ giắc cắm tai nghe.

cổng macbook pro

Giá cả và tính sẵn sàng

Máy tính xách tay MacBook Pro của Apple không rẻ. Phiên bản 13 inch có giá khởi điểm 25 triệu đồng, trong khi phiên bản 15 inch không rẻ hơn 47 triệu đồng. Chúng tôi đã nghe tin đồn rằng mô hình 16 inch sẽ có giá khởi điểm lên tới 63 triệu đồng, theo tờ Daily Daily News, và chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu đó là trường hợp.

Hãy xem xét điều này: MacBook Pro 13 inch không BTO đắt nhất là 40 triệu đồng. Trong khi đó, MacBook Pro 15 inch cao cấp có giá 54,5 triệu đồng trước mọi lựa chọn. Apple có cùng quy mô và bạn đang ở mức 62 triệu đồng. Vì vậy, nếu bạn muốn lựa chọn một cái, có lẽ bạn nên bắt đầu tiết kiệm ngay bây giờ. Máy tính xách tay mới dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng quý 4, có thể từ giữa đến cuối tháng 10 .

About admin

Check Also

Dựa vào đâu để đánh giá pin con trâu có chất lượng hay không?

Hiện nay có rất nhiều khách hàng ở khu vực Đồng Nai đang muốn tìm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *