Home / Bài Viết Mới / Hướng dẫn cách cài đặt dịch vụ và các ứng dụng của Google lên Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro

Hướng dẫn cách cài đặt dịch vụ và các ứng dụng của Google lên Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro

Huawei Mate 30 Pro đang ở vào một vị trí mà chưa flagship nào từng gặp phải trước đó

Đó là ra mắt trên toàn cầu nhưng không có quyền truy cập ‘chính thức’ vào Google Play Store và Google Play Services. Điều này có nghĩa là nhiều ứng dụng Google yêu thích của bạn không thể được truy cập ngay lập tức trên Mate 30 Pro mà không có cách giải quyết hoặc tải xuống.

May mắn thay, thật dễ dàng để có được Dịch vụ của Google Play và do đó, các ứng dụng của Google vẫn có thể hoạt động trên Huawei Mate 30 Pro. Cài đặt các khung dịch vụ Google Play biến Huawei Mate 30 Pro thành thứ mà người dùng cho là điện thoại thông minh Android ‘bình thường’. Bạn có thể sử dụng mọi ứng dụng của Google như bình thường và cả quá trình này chỉ mất chưa đến 10 phút và không cần bất kỳ bí quyết kỹ thuật thực sự nào – có nghĩa là nó có thể được thực hiện bởi bất kỳ ai.

<iframe width=”851″ height=”479″ src=”https://www.youtube.com/embed/o486d9bzyf8″ frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen></iframe>

Cách cài đặt ứng dụng Google trên Huawei Mate 30 Pro

=>Mở Trình duyệt web của hệ thống hoặc bất kì trình duyệt web nào bạn đang sử dụng

=>Truy cập địa chỉ web sau: http://www.lzplay.net/

=>Nhấn vào nút màu xanh lớn để tải xuống trình cài đặt Google Services Framework

=>Cho phép trình cài đặt Google Services Assistant cài đặt tất cả các tệp và framework cần thiết.

=>Khi Cửa hàng Google Play được cài đặt, hãy chạy ứng dụng.

=>Tại thời điểm này, bạn có thể gặp phải sự cố khi đăng nhập. Chỉ cần khởi động lại thiết bị của bạn và khởi chạy lại ứng dụng.

=>Đăng nhập và cài đặt bất kỳ ứng dụng Google nào (lưu ý: bạn không cần cài đặt tất cả các ứng dụng Google nếu bạn không sử dụng chúng).

Bạn có thể xem video hướng dẫn ở trên để biết thêm chi tiết

Toàn bộ toàn bộ quá trình chỉ mất chưa đến 10 phút để hoàn thành – thực tế, tôi mất chưa đầy năm phút để thiết bị để có thể khởi chạy cửa hàng Google Play mà không gặp bất cứ vấn đề gì.

Đăng nhập vào Cửa hàng Google Play cũng có nghĩa là các ứng dụng khác của Google như Gmail, Drive, Maps và phần còn lại sẽ tự động đăng nhập cho bạn trên Mate 30 Pro giống như trên các điện thoại Android được cấp phép. Sau khi Google Services Framework được cài đặt, Mate 30 Pro sẽ chạy giống như mọi điện thoại Android kác.

About admin

Check Also

Dựa vào đâu để đánh giá pin con trâu có chất lượng hay không?

Hiện nay có rất nhiều khách hàng ở khu vực Đồng Nai đang muốn tìm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *