Home / Bài Viết Mới / Netflix đang thử nghiệm tính năng ‘Bộ sưu tập’ mới

Netflix đang thử nghiệm tính năng ‘Bộ sưu tập’ mới

Netflix đang thử nghiệm tính năng ‘Bộ sưu tập’ mới được quản lý bởi con người trên iOS

Netflix đang thử nghiệm một tính năng mới với tên gọi Bộ sưu tập. Netflix sẽ dựa vào đội ngũ các chuyên gia trong các nhóm sáng tạo của công ty, để điều phối nội dung. Như một phần của tính năng, bạn sẽ nhận được các phần mới như “Stream & Scream” và “Xem vào cuối tuần”. Bộ sưu tập sẽ xuất hiện trên màn hình chính của Netflix.

Tính năng mới sẽ xuất hiện dưới dạng cửa sổ bật lên vào lần tới khi bạn mở Netflix. Tuy nhiên, tính năng này chưa được triển khai cho tất cả và hiện Netflix đang thử nghiệm A/B. Công ty chỉ đang thử nghiệm tính năng này trên các thiết bị iOS, vì vậy rất có thể tính năng này có thể đã được kích hoạt trên iPhone/iPad của bạn. Mục Bộ sưu tập sẽ thay thế mục Danh sách của tôi.

Bộ sưu tập sẽ hiển thị các tiêu đề khác nhau như “Feel All the Feels”, “Critic Love These Film” hay “Netflix is a Joke”. Netflix cũng đã thêm một nút Theo dõi tương tự như nút Theo dõi trên Spotify. Có lẽ, dịch vụ phát trực tuyến này sẽ thông báo bạn về các chương trình mới mà bạn có thể thích hoặc phim mới trong phân khúc yêu thích của bạn.

Các bộ sưu tập cũng được chỉ định không gian trên menu chính

Cho đến nay, có khoảng 40 bộ sưu tập và giao diện người dùng dường như được bố trí tốt. Netflix cho biết: “Chúng tôi luôn tìm cách mới để kết nối người hâm mộ với những tựa phim mà chúng tôi nghĩ họ sẽ yêu thích, vì vậy chúng tôi đang thử nghiệm một cách mới để sắp xếp các tựa phim trên Netflix thành các bộ sưu tập trên ứng dụng Netflix iOS.” Người phát ngôn cũng đã bổ sung thêm: “Các thử nghiệm của chúng tôi thường đa dạng về thời gian thử nghiệm và thử nghiệm ở quốc gia nào, và chúng có thể hoặc không thể trở thành các tính năng vĩnh viễn trên dịch vụ của chúng tôi.”

Netflix có vẻ như đang nghiên cứu nhiều tính năng khác nhau để giúp họ giữ chân người đăng ký và cạnh tranh với các dịch vụ mới. Dịch vụ phát trực tuyến này cũng đã có các tính năng thú vị như “Có gì mới” và thuật toán Các phim đề nghị cũng rất sáng tạo.

About admin

Check Also

Dựa vào đâu để đánh giá pin con trâu có chất lượng hay không?

Hiện nay có rất nhiều khách hàng ở khu vực Đồng Nai đang muốn tìm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *