Home / Bài Viết Mới / Nghiên cứu mới khẳng định nhiều người trưởng thành muốn có trợ lý thông minh giúp chăm sóc sức khỏe

Nghiên cứu mới khẳng định nhiều người trưởng thành muốn có trợ lý thông minh giúp chăm sóc sức khỏe

Orbita tin rằng các trợ lý AI có thể làm rất nhiều việc chăm sóc sức khỏe. 

Orbita, một công ty làm cho nền tảng AI giống như trợ lý cá nhân tập trung vào chăm sóc sức khỏe, đã công bố kết quả của một nghiên cứu cho thấy đây là những gì người trưởng thành Hoa Kỳ tuyển dụng cho nó muốn từ các tìm kiếm kiểm soát giọng nói của họ. Rõ ràng kết luận rằng 7,5% trong nhóm này đã sử dụng các dịch vụ như Alexa cho mục đích này, trong khi hơn 50% muốn.

Phụ kiện Android Apple Business Audio iOS Bảo mật iPhone Phần mềm điện thoại thông minh Máy tính bảng

Orbita tạo ra một nền tảng AI dựa trên “trợ lý ảo chatbot và giọng nói trực quan, năng động và cá nhân hóa” cho các khách hàng trong ngành chăm sóc sức khỏe. Công ty tự tin rằng đây là một hướng xác thực cho phần mềm điều khiển bằng giọng nói, đặc biệt là sau một nghiên cứu mà nó đưa ra rõ ràng cho thấy kết quả này.

Cuối cùng, các nhà nghiên cứu đã khảo sát tổng cộng 1004 cá nhân ở Mỹ trên 18 tuổi. Họ báo cáo rằng 52% số người được hỏi quan tâm đến việc sử dụng Google Assistant hoặc Amazon Alexa liên quan đến chăm sóc sức khỏe của họ, mặc dù chỉ có 7,5% thực sự làm như vậy Trong tỷ lệ đó, nhiều khả năng là trong độ tuổi 18-29.

Tuy nhiên, những người từ 45 đến 60 tuổi là những người nhiệt tình nhất về chủ đề trợ lý giọng nói trong chăm sóc sức khỏe. Khái niệm này có thể đòi hỏi đơn giản là kích hoạt các nền tảng này với các truy vấn liên quan đến sức khỏe; tuy nhiên, Orbita cũng hình dung rằng họ có thể được sử dụng để kết nối bệnh nhân với nhà cung cấp của họ trực tiếp hoặc gián tiếp.

Theo đó, các trường hợp sử dụng cho trợ lý chăm sóc sức khỏe AI có thể được đưa ra xa hơn, chẳng hạn như tích hợp các cảm biến khác như máy ảnh (“Alexa, điều này có bị nhiễm không?”), Loa thông minh chuyên dụng , v.v. Sau đó, một lần nữa, hy vọng rằng quyền riêng tưbảo mật dữ liệu của người dùng được bảo vệ đặc biệt tốt trong lĩnh vực trợ giúp kỹ thuật số cá nhân này.

About admin

Check Also

Dựa vào đâu để đánh giá pin con trâu có chất lượng hay không?

Hiện nay có rất nhiều khách hàng ở khu vực Đồng Nai đang muốn tìm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *