Home / Bài Viết Mới / Những ưu đãi gì khi thay pin con trâu tại HCM

Những ưu đãi gì khi thay pin con trâu tại HCM

Hiện nay dịch vụ thay pin trâu đang được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên quý khách hàng cần tìm đúng địa chỉ thay pin uy tín để có thể an tâm về giá cả cũng như chất lượng viên pin. Một trong những nơi nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng phải kể đến tại địa chỉ thay pin con trâu tại HCM của PIN TRÂU. Hiện nay cửa hàng đang có rất nhiều ưu đãi khi thay pin. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Những ưu đãi gì khi thay pin con trâu tại HCM

Được kiểm tra điện thoại miễn phí

Đến với dịch vụ thay pin con trâu tại HCM thì các bạn sẽ được chúng tôi kiểm tra điện thoại miễn phí. Điều này nhằm phát hiện ra trong điện thoại có bị lỗi hay hư hỏng gì cần khắc phục hay không. Trong trường hợp sau khi báo giá bạn không muốn thay pin thì chúng tôi cũng không phụ thu thêm bất cứ khoản phí nào.

Nhận ngay giá rẻ cực ưu đãi khi thay pin trâu tại HCM

Khi bạn đến thay pin trâu, thì tất cả các viên pin sẽ  được giảm từ 5-30% khi mua. Các mức giá này đã niêm yết trên website. Hiện đơn vị đang có các dòng pin trâu cho iPhone 5 đến iPhone X, nên các bạn yên tâm trong việc lựa chọn đúng với điện thoại của mình. Mỗi loại pin sẽ có mức giá khác nhau và có nhiều ưu đãi khi thay pin.

Giảm giá cho đối tượng học sinh sinh viên

Đặc biệt với các đối tượng sinh viên học sinh khi đến với địa chỉ thay pin con trâu tại HCM, thì các bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi.. Chỉ cần có thẻ sinh viên, học sinh thì các bạn sẽ được hỗ trợ thay pin một cách nhanh chóng, mức giá tốt nhất.

Khuyến mãi giảm giá vào các ngày lễ đặc biệt

Vào những lễ lớn trong năm như các mùa lễ hội: Black Friday, tết, giáng sinh, ngày Quốc Khánh, Valentine, Mùng 8-3, 20/10….  PIN TRÂU luôn có những chương trình giảm giá, tri ân khách hàng khi thay pin ở địa chỉ thay pin con trâu tại HCM. Đặc biệt đối với những khách hàng thân thiết và thường xuyên sử dụng dịch vụ của PIN TRÂU sẽ luôn nhận được những tri ân tốt nhất. Chúng tôi luôn chăm sóc các bạn tận tình chu đáo.

 Miễn phí vận chuyển

Trong trường hợp các bạn mua pin con trâu tại đơn vị chúng tôi. Trong phạm vi bán kính ở khu vực TP HCM thì các bạn sẽ được miễn phí vận chuyển.

Bất kể khách hàng nào đến thay pin ngay hôm nay đều nhận được nhiều ưu đãi và các chương trình quà tặng đầy bất ngờ. Vì nhu cầu của khách hàng càng lớn nên đơn vị đưa ra nhiều chính sách tốt nhất cho khách hàng của mình. Chỉ cần khi các bạn đến với đơn vị sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn chu đáo và sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ giúp bạn thay pin trâu. Ngoài ra khách hàng đến thay pin trâu tại địa chỉ thay pin trâu tại HCM đều được quan sát quá trình thay pin và nhận lại điện thoại chỉ trong 10-20 phút thực hiện. Chúng tôi luôn làm việc có trách nhiệm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đến với PIN TRÂU, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với tất cả những dịch vụ thay pin mà chúng tôi mang lại. Cảm ơn các bạn đã chọn chúng tôi để thay pin cho iPhone!

About admin

Check Also

Dựa vào đâu để đánh giá pin con trâu có chất lượng hay không?

Hiện nay có rất nhiều khách hàng ở khu vực Đồng Nai đang muốn tìm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *