Home / Bài Viết Mới / Nokia có kế hoạch ra mắt điện thoại thông minh tầm trung hỗ trợ 5G vào năm 2020

Nokia có kế hoạch ra mắt điện thoại thông minh tầm trung hỗ trợ 5G vào năm 2020

HMD Global, công ty sở hữu thương hiệu Nokia đang tìm cách tham gia vào cuộc đua điện thoại thông minh 5G. Công ty đã khá im lặng trước toàn bộ sự kiện áp dụng 5G nhưng giờ đã quyết định cung cấp điện thoại thông minh mới vào năm 2020.

Juho Sarvikas, Giám đốc sản phẩm của HMD sẽ mở rộng việc đưa 5G vào Nokia

Juho Sarvikas, Giám đốc sản phẩm của HMD cho biết công ty đang tìm cách mở rộng tầm nhìn và cung cấp điện thoại thông minh 5G tầm trung vào năm tới.

“Chúng tôi thấy một cơ hội đặc biệt cho chúng tôi trong việc đưa 5G đến với phân khúc giá cả phải chăng khi chúng tôi tham gia thị trường.

Tôi nói giá cả phải chăng bởi vì nó liên quan đến những gì có sẵn ngày hôm nay. Tôi rất thích nhìn thấy các thiết bị của chúng tôi với giá bằng một nửa giá mà bạn phải bỏ ra để có điện thoại 5G ngày hôm nay.”

Trong tương lai 5G sẽ được sử dụng vào Nokia giá tầm trung

5G hiện chỉ khả dụng trên các thiết bị cao cấp nhưng số đông người tiêu dùng không mua điện thoại cao cấp làm cho việc áp dụng công nghệ bị chậm lại. Sarvikas tuyên bố rằng Nokia có thể mang đến điện thoại thông minh 5G với giá chỉ bằng một nửa so với các thiết bị hiện có, điều này sẽ khiến giá giảm xuống khoảng 500 đô la và sẽ tốt hơn so với mua điện thoại thông minh 1.000 đô la để có 5G. Thật không may, Nokia đã không tiết lộ ngày chính xác hoặc các chi tiết khác xung quanh những chiếc điện thoại thông minh này. Mặc dù, Sarvikas cho biết công ty đang làm việc chặt chẽ với các nhà cung cấp silicon để thiết kế điện thoại 5G. Nokia thường đưa ra thông báo tại Triển lãm di động toàn cầu MWC, vì vậy chúng tai có thể mong đợi được nghe nhiều hơn về các thiết bị tại MWC 2020 vào tháng 2 năm sau.

About admin

Check Also

Dựa vào đâu để đánh giá pin con trâu có chất lượng hay không?

Hiện nay có rất nhiều khách hàng ở khu vực Đồng Nai đang muốn tìm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *