Home / Bài Viết Mới / Qualcomm khuyến khích phát triển 5G từ một quỹ mới với hàng triệu đô la

Qualcomm khuyến khích phát triển 5G từ một quỹ mới với hàng triệu đô la

Qualcomm chuẩn bị đầu tư lớn vào tương lai của 5G. (Nguồn: RTE)


Bộ phận liên doanh của Qualcomm đã công bố triển khai Quỹ hệ sinh thái 5G, một nguồn đầu tư trị giá tới 200 triệu USD. Như cái tên cho thấy, nó sẽ giúp hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp tham gia vào các ứng dụng mới, sáng tạo và có khả năng sinh lợi của tiêu chuẩn dữ liệu di động mới. Công ty cũng dự định quỹ mới để giúp có được 5G trong các thiết bị bên cạnh điện thoại thông minh.

5G kinh doanh máy tính xách tay Điện thoại thông minh Phần mềm Tablet Virtual Reality (VR) / Augmented Reality (AR) Smart Home Internet of Things (IOT)

Tập đoàn đầu tư mạo hiểm nội bộ của Qualcomm đã tiết lộ kế hoạch thành lập Quỹ hệ sinh thái 5G . Điều này, như đã nói trên tin, là một nguồn đầu tư cho các công ty có mục tiêu thâm nhập vào thị trường mới nổi này theo những cách mà trước đây không được hình dung hoặc chưa được khai thác. Các dự án khổng lồ silicon mà chương trình này sẽ tăng cường việc áp dụng và sử dụng các băng tần radio mới .

Các dự án của Qualcomm rằng những mục tiêu này sẽ dẫn đến lợi nhuận đáng kể trong tương lai gần. Hiện tại, nó ước tính rằng 5G sẽ dẫn đến “lợi ích kinh tế” lên tới 13,2 nghìn tỷ đô la Mỹ vào năm 2035. Do đó, rõ ràng mục tiêu là có được cổ phần trong doanh nghiệp được đề cập sớm thông qua Quỹ đầu tư mạo hiểm mới, như đã làm cho AI trên thiết bị năm 2018.

Nhà sản xuất này cũng có những lợi ích khác trong 5G : họ đã phát hành modem thế hệ thứ nhấtthế hệ thứ hai tương thích với chuẩn dữ liệu di động mới nổi, cũng như loạt hệ thống trên toàn bộ chip (SoC) sắp tới có thể đưa nó vào phạm vi rộng hơn thị trường điện thoại thông minh trong tương lai gần.

Tuy nhiên, Quỹ hệ sinh thái đang kém hơn sáng kiến sử dụng công nghệ mới trong một phạm vi lớn hơn của các thiết bị và các ứng dụng, đó là thừa nhận vàixa giữa hiện nay.

About admin

Check Also

Dựa vào đâu để đánh giá pin con trâu có chất lượng hay không?

Hiện nay có rất nhiều khách hàng ở khu vực Đồng Nai đang muốn tìm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *