Home / Bài Viết Mới / Samsung mang tính năng camera và DeX của Galaxy Note 10 lên điện thoại thông minh Galaxy S10

Samsung mang tính năng camera và DeX của Galaxy Note 10 lên điện thoại thông minh Galaxy S10

Samsung đã bắt đầu tung ra một số tính năng thú vị mới của điện thoại thông minh Galaxy Note 10 đến với Galaxy S10 và S10 Plus thông qua một bản cập nhật. Bản cập nhật bao gồm các tính năng quan trọng của máy ảnh, Liên kết với Windows, Dynamic Lockscreen, DeX cho PC và nhiều hơn nữa.

Với bản cập nhật mới nhất được cài đặt, người dùng Galaxy S10 sẽ có thể tận dụng các tính năng camera tiện lợi như Live Focus, Live Focus Video, AR Doodle, Night Mode cho camera trước và chế độ Super Steady. Đối với những người không biết, tính năng Live Focus cho phép máy ảnh chụp riêng đối tượng và hậu cảnh để bạn có thể có được một bức ảnh xoá phông với đối tượng được lấy nét. Live Focus Video tương tự như tính năng Live Focus trên máy ảnh, nó cung cấp cho bạn khả năng làm mờ hậu cảnh trong video. Tiếp theo, tính năng AR Doodle sẽ cho phép bạn vẽ lên các vật thể xung quanh mình.

Một tính năng mới thú vị khác được tung ra cho các thiết bị S10 là Liên kết với Windows. Tính năng này thực hiện khá nhiều thứ tương tự như những gì bạn có thể làm với ứng dụng Your Phone Companion. Với tính năng ‘Liên kết với Windows’, bạn sẽ có thể truy cập ảnh, tin nhắn văn bản, thông báo và ứng dụng di động ngay trên PC. Sau khi được bật, tính năng Dynamic Lockscreen sẽ tự động thay đổi hình nền hình khoá trên chiếc điện thoại thông minh S10 của bạn. Cuối cùng, bạn cũng sẽ có thể biến Galaxy S10 của mình thành máy tính để bàn trên Windows và Mac, nhờ tính năng DeX cho PC.

Bên cạnh các tính năng mới, bản cập nhật cũng đi kèm với các bản vá bảo mật, sửa lỗi và cải thiện hiệu suất vào tháng 9 năm 2019.

About admin

Check Also

Địa chỉ mua pin con trâu trên toàn quốc

Pin con trâu là dòng pin chất lượng, giá tốt phù hợp với nhu cầu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *