Home / Bài Viết Mới / Satya Nadella nhấn mạnh tầm quan trọng của niềm tin người dùng tại hội nghị chính phủ

Satya Nadella nhấn mạnh tầm quan trọng của niềm tin người dùng tại hội nghị chính phủ

Phát biểu từ bục giảng tại Hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo chính phủ tổ chức tại Washington DC, CEO Satya Nadella của Microsoft nhắc lại sự cần thiết phải tập trung vào việc ưu tiên niềm tin của người dùng hơn bất kỳ điều gì khác.

Ông nhấn mạnh đến nhiệm vụ kiếm được lòng tin của người dùng, bất kể họ đang điều hành doanh nghiệp nào, ông nói rằng thẩm quyền duy trì niềm tin này không chỉ giới hạn ở các công ty như Microsoft, mà còn đối với các tổ chức đang hoạt động bằng cách sử dụng các công cụ của họ.

Nói về chủ đề này, ông nói: Tất nhiên, bây giờ, luật quyền lực ở đây xoay quanh niềm tin bởi vì một trong những chìa khóa cho chúng tôi, với tư cách là nhà cung cấp nền tảng và công cụ, niềm tin là tất cả.

Nadella nói thêm: Điều đó có nghĩa là bạn cũng cần đảm bảo rằng có sự tin tưởng vào công nghệ mà bạn áp dụng và công nghệ mà bạn tạo ra và đó là điều sẽ thực sự xác định luật công suất cho phương trình này. Nếu bạn có niềm tin, bạn sẽ có lợi ích theo cấp số nhân. Nếu bạn làm xói mòn lòng tin, nó sẽ phân rã theo cấp số nhân.

Giám đốc điều hành đã đề cập rằng ông thấy sự tin tưởng vào ba khía cạnh – quyền riêng tư, bảo mật và sử dụng đạo đức của trí tuệ nhân tạo. Tất cả những điều này là nền tảng để xây dựng niềm tin với người tiêu dùng.

Theo Nadella, quyền riêng tư là quyền của mỗi con người và trách nhiệm của các nhà cung cấp là giữ gìn sự riêng tư của khách hàng. Ông cũng nói rằng các khoản đầu tư xung quanh việc quản trị dữ liệu sẽ xác định liệu bạn có nghiêm túc về quyền riêng tư hay không.

Trong khi Nadella định nghĩa bảo mật từ quan điểm của Microsoft, thông điệp vẫn rõ ràng: Bảo mật là điều cần thiết trên con đường xây dựng niềm tin.

Cyber ​​là lĩnh vực thứ hai mà chúng tôi không chỉ phải thực hiện công việc của mình mà còn phải [hỏi], tư thế bảo mật hoạt động của bạn là gì, bạn nghĩ như thế nào về việc có công nghệ bảo mật tốt nhất được triển khai trên toàn bộ chuỗi, cho dù đó là trên ứng dụng bên, cơ sở hạ tầng hoặc trên điểm cuối, bên, và quan trọng nhất, xung quanh danh tính.

Về câu hỏi về cách anh sử dụng Trí tuệ nhân tạo về mặt đạo đức, Nadella tuyên bố: Một trong những điều mọi người nói là ‘Ồ, điều AI này không thể giải thích được, đặc biệt là học sâu.’ Nhưng đoán xem, bạn đã tạo ra [mô hình] học tập sâu sắc đó. Trong thực tế, dữ liệu trên đó bạn huấn luyện mô hình, các tham số và số lượng tham số bạn sử dụng – rất nhiều thứ nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Vì vậy, chúng ta không nên thoái thác trách nhiệm khi tạo ra AI.

About admin

Check Also

Dựa vào đâu để đánh giá pin con trâu có chất lượng hay không?

Hiện nay có rất nhiều khách hàng ở khu vực Đồng Nai đang muốn tìm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *