Home / Bài Viết Mới / Tính năng Google Maps cho iOS đạt được Báo cáo Lưu lượng truy cập, Tai nạn, Xây dựng đường và hơn thế nữa

Tính năng Google Maps cho iOS đạt được Báo cáo Lưu lượng truy cập, Tai nạn, Xây dựng đường và hơn thế nữa

Google Maps cho iOS đang có một tính năng mới ngày nay được thiết kế để cho phép mọi người báo cáo sự cố, bẫy tốc độ và giảm tốc độ giao thông ngay từ iPhone của họ.

Báo cáo tai nạn giao thông và sự chậm lại từ lâu đã là một tính năng trên Android và bây giờ nó cũng sẽ có sẵn cho người dùng iPhone để đóng góp cho báo cáo sự cố có nguồn gốc đám đông của Google.

Google cũng giới thiệu khả năng báo cáo về một số loại sự cố mới, bao gồm xây dựng, đóng làn đường, xe bị vô hiệu hóa và các vật thể trên đường, điều đó có nghĩa là người dùng Google Maps sẽ được thông báo khi có nguy cơ giao thông sắp tới.

Báo cáo sự cố có thể được thực hiện bằng cách nhấn vào dấu “+” trong Google Maps và chọn “Thêm báo cáo”. Tính năng báo cáo mới sẽ được tung ra cho người dùng iOS trong tuần này.

1 .Thêm lựa chọn tìm kiếm nhà hàng theo phong cách ẩm thực.

Ở phần trên của địa điểm là thanh tìm kiếm, bạn chọn nút Fillter (lọc) ở góc phải bên dưới để lọc các nhà hàng theo giá thành, điểm xếp hạng và danh sách các phong cách ẩm thực như hải sải, Mexico, Pizza…với tất cả gồm 14 phong cách ẩm thực cho bạn lựa chọn.

2.Xem thông tin thời tiết tại thời điểm hiện tại của các thành phố trên thế giới. Đây là một ứng dụng hữu ích cho những người dùng yêu thích du lịch khám phá.

3.Đánh dấu điểm khởi hành và đích đến.

Bạn sẽ dễ dàng đánh dấu điểm bắt đầu và điểm xuất phát trên tuyến hành trình của mình với tính năng này của Google Maps

4.Thêm chỉ dẫn vào lịch của bạn

Bạn có thể thêm một buổi họp hoặc các sự kiện khác vào lịch làm việc của mình kèm theo chỉ dẫn về đường đi ngay trong phần lịch họp một cách dễ dàng.

5.Chia sẻ đường đi

Đây là tính năng mới nhất và hay nhất, tuy nhiên mới chỉ có mặt trên iOS và chưa có cho Android, bạn sẽ nhanh chóng chia sẻ cho bạn bè mình những hướng dẫn đường đi hay chỉ đường bất cứ lúc nào.

About admin

Check Also

Dựa vào đâu để đánh giá pin con trâu có chất lượng hay không?

Hiện nay có rất nhiều khách hàng ở khu vực Đồng Nai đang muốn tìm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *