Home / Chưa được phân loại / Totallee cung cấp giảm giá 25%, bộ sạc Qi và phụ kiện cho iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max

Totallee cung cấp giảm giá 25%, bộ sạc Qi và phụ kiện cho iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max

Totallee cung cấp giảm giá 25%, bộ sạc Qi và phụ kiện cho iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bao da mỏng, trong hoặc hoàn hảo hoặc bộ sạc Qi cho iPhone 11, 11 Pro hoặc 11 Pro Max mới của bạn

  • Totallee cung cấp cho độc giả một dòng sản phẩm độc quyền 25% trong một thời gian giới hạn
  • Kể từ năm 2013, Totallee đã thực hiện một số vỏ điện thoại mỏng được đánh giá tốt nhất. Công ty cung cấp ba kiểu vỏ: Một kiểu siêu mỏng, kiểu trong suốt và bao da.Mỏng ở mức 0,02 mỏng mỏng và ánh sáng 0,1 oz, trường hợp này gần như bạn có thể không gặp trường hợp nào cả. Vỏ máy có các đường cắt chính xác cho tất cả các nút, cổng và loa, và nó được hoàn thiện rất tốt trong tay. Có sẵn 5 màu: Frosted Clear, Frosted Black, Solid Black, Navy Blue và Red.Trong suốt Nếu bạn yêu thích thiết kế ban đầu của iPhone và muốn để nó tỏa sáng, thì không có gì khác ngoài vỏ máy rõ ràng từ Totallee. Được làm bằng chất liệu cao su hoàn toàn trong suốt, vỏ này được thiết kế để giữ cho iPhone của bạn trông càng gần với ra khỏi hộp càng tốt.

Da. Đối với những người muốn thêm một chút tinh tế cho iPhone mới của họ, bao da của Totallee là lựa chọn hoàn hảo. Mặc dù là một bao da đầy đủ, nó vẫn cực kỳ mỏng (0,06) và nhẹ (0,9 oz). Ốp lưng này có nắp nút bằng kim loại, lớp lót bên trong bằng sợi nhỏ và một đôi môi tinh tế phía trước điện thoại để giữ cho màn hình của bạn được bảo vệ.

Tất cả các trường hợp của Totallee đều không có thương hiệu và bao gồm bảo hành 2 năm. Kiểu dáng mỏng và trong suốt có giá 600.000 đồng và bao da có giá 800.000 đồng. Khám phá bộ sưu tập đầy đủ các trường hợp của Totallee để tìm ra trường hợp phù hợp với bạn.

Bảo vệ màn hình. Các bảo vệ màn hình cạnh-cạnh mới của Totallee hoàn toàn phù hợp với vỏ của nó và hoàn toàn liền mạch. Bảo vệ màn hình kính cường lực bền của nó bao gồm toàn màn hình và hoạt động như một màn hình thứ hai. Sau khi áp dụng, nó hầu như không đáng chú ý và có cảm giác giống như màn hình thực. Chỉ có bạn sẽ biết nó ở đó, giữ cho màn hình thực sự an toàn khỏi bị tổn hại. Tất cả các bảo vệ màn hình chỉ có sẵn với giá 600.000 đồng.

Vòng kẹp cửa hàng Vòng kẹp được thiết kế để tăng độ bám và tầm với màn hình của bạn, chiếc nhẫn bền này làm giảm khả năng rơi. Nó cũng tăng gấp đôi như một chân đế cho khi bạn muốn chống đỡ điện thoại của bạn. Nó được làm bằng một hợp kim kẽm mờ đẹp mắt và có cả màu bạc và lớp hoàn thiện súng lén lút . Kẹp vòng có giá 400.000 đồng.

Sạc không dây. Tấm sạc không dây cao cấp này làm cho một bổ sung phong cách cho nhà hoặc văn phòng của bạn. Nó có mặt trên bằng vải thanh lịch, chân đế bằng thép không gỉ, đèn báo trạng thái LED, và tất nhiên, một thiết kế siêu mỏng. Bộ sạc được trang bị khả năng sạc nhanh (lên đến 10W) ​​để bạn có thể quay lại sạc đầy ngay lập tức. Bộ sạc cũng được trang bị các tính năng an toàn tích hợp để ngăn ngừa quá nhiệt hoặc ngắn mạch. Bộ sạc không dây có sẵn với giá 1 triệu đồng.Cáp sạc được làm bằng nylon bện bền, cáp sét dài 1 mét này được chế tạo để kéo dài. Đó là MFi Certified, có nghĩa là nó được Apple chấp thuận để tương thích hoàn toàn với tất cả iPhone, iPad và iPod. Các nylon bện màu đen mang lại cho cáp này một cái nhìn và cảm giác cao cấp và ngăn ngừa sờn không mong muốn. Cáp sạc có giá 500.000 đồng.Bảo hành 2 năm

Tất cả các sản phẩm Totallee được bảo hành 2 năm và được xây dựng để tồn tại. Bạn có quyền nhận được một sự thay thế miễn phí nếu có bất cứ điều gì xảy ra với sản phẩm của bạn trong vòng 2 năm đầu tiên. Tất cả các đơn đặt hàng Totallee giao hàng trong vòng một ngày làm việc và các đơn hàng miễn phí giao hàng trên 1 triệu đồng.

Cho dù bạn đang tìm kiếm phụ kiện cho iPhone hoàn toàn mới hay cách cải thiện iPhone cũ hơn, Totallee sẽ đến địa chỉ nếu bạn quan tâm đến các phụ kiện iPhone tối giản và được sản xuất tốt. Totallee cung cấp sự cân bằng hoàn hảo giữa bảo vệ thêm, chức năng và phong cách.

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *