Home / Bài Viết Mới / Twitter đang thử nghiệm các phương pháp mới để chặn các tin nhắn xúc phạm trực tiếp

Twitter đang thử nghiệm các phương pháp mới để chặn các tin nhắn xúc phạm trực tiếp

Twitter đang thử nghiệm một cách mới để ẩn các tin nhắn xúc phạm trực tiếp, đặc biệt hữu ích cho những người có tài khoản được cài đặt để chấp nhận tin nhắn từ bất kỳ ai, không chỉ những người bạn theo dõi.

Mạng xã hội này đã cung cấp một cách để làm điều này, nhưng nó vẫn còn chưa triệt để. Đó là tùy chọn “Bộ lọc Chất lượng” trong Cài đặt tin nhắn, ẩn hết đi những gì được cho là tin nhắn xúc phạm từ những người bạn không theo dõi. Cách tiếp cận mới này có phần tinh tế hơn.

Tin nhắn từ những người bạn không theo dõi được lọc vào phần Tin nhắn chờ. Công cụ mới sử dụng một bộ lọc khác được gọi là “Tin nhắn bổ sung”. Tin nhắn bị nghi ngờ là thư rác được cho vào đây, cả những tin nhắn có thể chứa nội dung gây khó chịu.

Thay vì xem bản xem trước của tin nhắn, bạn sẽ thấy tên người gửi và dòng cảnh báo:

Tin nhắn này bị ẩn vì nó có thể chứa nội dung gây khó chịu.

Bạn sẽ chỉ đọc được tin nhắn khi bạn mở nó. Bạn có thể chọn giữa mở tin nhắn và xóa nó đi.

Việc phụ nữ nhận được những tin nhắn xúc phạm hoặc lạm dụng là rất phổ biến. Tổ chức Ân xá Quốc tế năm ngoái đã mô tả Twitter như một ngôi nhà việc xúc phạm và lạm dụng nhắm đến phụ nữ.

Một chiến dịch mang tên #WomenBoycottTwitter vào năm 2017 đã khiến mạng xã hội Twitter tung ra một số biện pháp mới được thiết kế để giải quyết vấn đề.

Việc thử nghiệm này diễn ra trong cùng một tuần mà Twitter hé lộ các tính năng mới cho iOS, bao gồm hỗ trợ cho Live Photos.

About admin

Check Also

Dựa vào đâu để đánh giá pin con trâu có chất lượng hay không?

Hiện nay có rất nhiều khách hàng ở khu vực Đồng Nai đang muốn tìm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *