Home / Chưa được phân loại / Video unboxing của Huawei Mate X cho thấy một chiếc flagship có thể gập lại hào nhoáng với một nút màu đỏ mới

Video unboxing của Huawei Mate X cho thấy một chiếc flagship có thể gập lại hào nhoáng với một nút màu đỏ mới

Video unboxing của Huawei Mate X cho thấy một chiếc flagship có thể gập lại hào nhoáng với một nút màu đỏ mới

Một video về một người nào đó mở hộp điện thoại thông minh có thể gập lại Huawei Mate X hoàn toàn mới đã xuất hiện trên YouTube. Thiết bị được khoe khoang rõ ràng đã được nhà sản xuất Trung Quốc sửa đổi kỹ lưỡng và sẽ sớm được phát hành, với nhiều báo cáo nêu rõ mốc thời gian tháng 11. Mate X trong video giờ đây có một nút màu đỏ tiện dụng bật mở điện thoại thông minh.

Năm 2019 không hoàn toàn trở thành năm của điện thoại thông minh có thể gập lại sau một khởi đầu có triển vọng, nhưng có vẻ như các OEM lớn tham gia đang bắt đầu kết hợp các yếu tố của họ liên quan đến yếu tố hình thức tương lai. Huawei Mate X hiện đã được sửa đổi, có thể trở thành một trong những đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ hơn cho thiết bị có thể gập lại tốt nhất, đã bị rò rỉ trên YouTube trong một video unboxing.

Không có bất ngờ lớn trong clip, dường như là chính hãng. Các điện thoại thông minh có thể gập lại đi kèm trong bao bì cao cấp-looking và người sử dụng nhanh chóng kiểm tra khả năng gấp của Huawei Mate X . Sau khi lắp thiết bị ở trạng thái gập vào ống bọc da tiện dụng, chủ sở hữu tiến hành mở Mate X bằng cách nhấn nút màu đỏ bật màn hình sang trạng thái mở hoàn toàn.

Thật không may, thiết bị không được bật trong video, nhưng cái nhìn thoáng qua này về sản phẩm của Huawei dường như cho thấy Mate X đã sẵn sàng để ra mắt . Nếu tin đồn về điện thoại thông minh có thể gập lại này đi kèm với Kirin 990 SoC mới kết thúc là chính xác, thì Huawei nên có một ứng cử viên thực sự trên tay trong thị trường có thể gập lại mới.

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *