Home / Bài Viết Mới / Xuất hiện các chi tiết mới về chiếc điện thoại thông minh Galaxy S11 của Samsung

Xuất hiện các chi tiết mới về chiếc điện thoại thông minh Galaxy S11 của Samsung

Sau Galaxy Note 10 và Note Plus, mọi con mắt sẽ đổ dồn vào người kế nhiệm của Galaxy S10 – Galaxy S11 hay bất cứ cái tên nào Samsung đặt cho nó.

Từ những gì chúng ta đã biết cho đến nay, điện thoại thông minh Galaxy S11 sẽ có một công nghệ camera chưa từng thấy trước đây. Chiếc điện thoại thông minh này dự kiến ​​sẽ có cảm biến camera ISOCELL 48MP và 64MP ở mặt sau – một sự nâng cấp lớn so với Galaxy S10 năm nay có hai ống kính 12MP và một ống kính 16 MP ở phía sau.

Mới đây, những tin đồn mới nhất cho chúng ta biết thêm những chi tiết về chiếc điện thoại thông minh này. Theo MySmartprice , dòng Galaxy S11 sẽ có ít nhất ba phiên bản, với số model SM-G981, SM-G986 và SM-G988. Tất cả các phiên bản của Galaxy S11 đều được mong đợi đi kèm với công nghệ 5G.

Tất cả các phiên bản của S11 này sẽ đều được trang bị bộ vi xử lý Exynos 7nm mới nhất, không giống như Galaxy Fold, chạy trên Qualcomm Snapdragon 855 SoC. Camera trong màn hình dường như sẽ không có trên S11 sắp ra mắt, nhưng nó sẽ có cảm biến vân tay siêu âm nhanh hơn, pin sẽ kéo dài lâu hơn so với S10. Hơn nữa, bạn sẽ có thể tận dụng công nghệ sạc nhanh 45W để sạc nhanh S11 của mình, và nó cũng sẽ hỗ trợ sạc không dây.

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, Samsung Galaxy S11 sẽ được ra mắt vào quý 1 năm 2020.

About admin

Check Also

Dựa vào đâu để đánh giá pin con trâu có chất lượng hay không?

Hiện nay có rất nhiều khách hàng ở khu vực Đồng Nai đang muốn tìm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *